Khuyến mại cuối năm cực lớn từ Toyota Việt Nam cho bộ đôi B-MPV

Tháng 12/2023, Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý trên toàn quốc tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại bùng nổ như một lời tri ân cuối năm dành tặng các khách hàng trân quý.

Cụ thể, khách hàng khi hoàn tất thủ tục thanh toán mua xe và được Đại lý xuất hóa đơn GTGT từ nay tới hết 31/12/2023 sẽ được hưởng hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ đến từ Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý trên toàn quốc và 50% đến từ Chính phủ dành cho các mẫu xe sản xuất và lắp ráp trong nước. Không chỉ được hỗ trợ 100% về lệ phí trước bạ, khách hàng còn được tặng 01 năm bảo hiểm thân vỏ gói Vàng chính hãng. Ngoài ra, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) cũng có chính sách hỗ trợ cho vay với lãi suất 0%/năm cố định trong 6 tháng đầu.

Khuyến mại cuối năm cực lớn từ Toyota Việt Nam cho bộ đôi B-MPV

Khuyến mại cuối năm cực lớn từ Toyota Việt Nam cho bộ đôi B-MPV

Veloz Cross là mẫu xe 7 chỗ thuộc phân khúc MPV hạng B, được trang bị nhiều tính năng hiện đại cũng như các tính năng an toàn thuộc gói Toyota Safety Sense: cảnh báo lệch làn đường, đèn chiếu xa tự động,... Giống với Veloz Cross, Avanza Premio cũng sở hữu nhiều công nghệ an toàn như cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau,... cùng các tiện nghi có tính thực dụng cao.

Với chương trình khuyến mại đầy hấp dẫn, Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý mong muốn thêm nhiều gia đình được sở hữu mẫu B-MPV của Toyota, thêm nhiều những hành trình đáng nhớ cho mùa sum vầy cận kề.

(Nguồn: https://baomoi.com/co-hoi-so-huu-veloz-cross-va-avanza-premio-chua-bao-gio-de-dang-den-the-c47721959.epi )